Gửi tin nhắn
aboutus

Guangdong Pudian Automation Technology Co., Ltd

Guangdong Pudian Automation Technology Co., Ltd Guangdong Pudian Automation Technology Co., Ltd Guangdong Pudian Automation Technology Co., Ltd Guangdong Pudian Automation Technology Co., Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: PDKJ
Số nhân viên: 100~499
Doanh thu hàng năm: 20million-50million
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàn toàn cầu

Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Pudian Quảng Đông thành lập năm 2006, là nhà cung cấp giải pháp thiết bị hàn tự động hóa chuyên nghiệp;Sau 16 năm phát triển, chúng tôi đã đào tạo một nhóm các kỹ sư R & D, thiết kế và sản xuất cao cấp giàu kinh nghiệm và sáng tạo, một nhóm nhân viên dịch vụ kỹ thuật trước khi bán, bán và sau bán hàng với chất lượng chuyên môn xuất sắc, đã xây dựng nên một quy mô R & D và cơ sở sản xuất trong ngành, và thành lập trạm nghiên cứu sau tiến sĩ đầu tiên trong ngành hàn.Trong lĩnh vực hàn điện trở và hàn laser có một lợi thế tuyệt đối về công nghệ và chi phí.

 

 

Chất lượng quốc tế được công nhận trên toàn thế giới

 

Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng nhân viên đầy đủ để liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm.Các sản phẩm của công ty đã đạt được một số chứng nhận CCC quốc gia, chứng nhận EU CE và chứng nhận an toàn CSA của Bắc Mỹ, đồng thời cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp và dịch vụ tự động hóa hàn có thẩm quyền, chuyên nghiệp và tỉ mỉ.Hiện tại, công ty chúng tôi đã chính thức ủy quyền và đăng ký hơn 70 bằng sáng chế quốc gia.Một số công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực hàn đã lấp đầy khoảng cách kỹ thuật trong và ngoài nước, tạo thành một loạt các lợi ích kinh tế và xã hội.Chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia với một số công nghệ cốt lõi.

 

 

Đối tác chiến lược PDKJ

Các khách hàng nổi tiếng trong nước chủ yếu bao gồm: Midea, Galanz, Gree, TCL, Chigao, Skyworth, Changhong, Haier, Hisense, Kelong, Wanhe, Wanjiale, vantage, BYD, Kaite auto, dadihe, Kodali, Baiyun Electric, Haihong, Chuanyi, xinwanda, Yinhe, Zhongheng, DayangHaozhi Co., Ltd., Kaizhong Co., Ltd., yishite group, Xuji group, Longguang group, China Railway, Sinosteel, Fuhua Heavy Industry, Yihe precision, An Huy Keda, Quảng Đông Changying, Quảng Đông Liyuanheng, Bellevue, Hyundai Fanjin, Conghua Fanjin, Honda thang máy, thang máy Hongxun, Wanbao Zhima, điện tử Zhongda, điện tử Guangchi, điện tử Jingsha, điện tử Yidong, nội thất Hefeng, nội thấtinda Yufan, v.v. 500 khách hàng hàng đầu thế giới là: Foxconn, Flextronics, Amphenol, Huawei , Philips, Samsung, Hitachi, Mitsubishi, Sanyo, abb, TDK, Panasonic, Siemens, Toshiba, Sony, Huiku, Dell Ericsson, LG, Fujitsu, Maersk, ThyssenKrupp, Mercedes Benz, BMW, Honda, Toyota, GM, Ford, Nissan , Volkswagen, Mazda, HyundaiGeely, v.v.; Và được thành lậpmột quan hệ đối tác lâu dài với họ.

 

Trung Quốc Guangdong Pudian Automation Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2006, Pudian technology là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàn chuyên nghiệp. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001, với hơn 70 bằng sáng chế quốc gia được ủy quyền và áp dụng chính thức. Một số công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực hàn đã lấp đầy khoảng cách kỹ thuật trong và ngoài nước, và nó là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Trong 16 năm qua, công nghệ Pudian đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho gần 9000 người dùng trong lĩnh vực tự động hóa hàn. Máy hàn điểm và máy hàn laser thương hiệu Pudian bán chạy tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa hàn

Dịch vụ

 

Thiết kế điện cực, thiết bị và các bộ phận theo thông số kỹ thuật của khách hàng, tư vấn kỹ thuật với nhân viên có chuyên môn, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật đối với máy hàn điện trở, máy hàn laser và thiết bị hàn có thiết bị đo đạc được chứng nhận.

 

PDKJ cung cấp trong danh mục phần khả năng tải xuống tài liệu về thiết bị và dây buộc được gọi là tiêu chuẩn hoặc thường được sử dụng trong các loại chế biến khác nhau.
Nếu khách hàng cần giải đáp về kỹ thuật chưa có trên thị trường, nhân viên của PDKJ sẽ tham gia các khóa học bồi dưỡng và sử dụng các thiết bị đo đạc nội bộ cũng như phần mềm chuyên dụng để cung cấp dịch vụ thiết kế.
Bằng cách này, chúng tôi có thể thiết kế điện cực hàn, phụ kiện và mọi thứ liên quan đến phương phap han băng điện trở với CAD 3D, Bàn xả tụ điện hàn tự động CNC và nhiều bộ phận cơ khí nhỏ.

 

PDKJ là một công ty thương mại được công nhận trong lĩnh vực này như một đối tác có năng lực kỹ thuật cao.
Nhờ đó, khách hàng trước các quy trình mới, liên quan đến chúng tôi trong các quyết định và nghiên cứu tính khả thi, đặc biệt là nơi họ sẽ cần sử dụng thiết bị hàn thủ công, hệ thống hàn tự động và hệ thống buộc cơ khí.
Sự hài lòng của khách hàng đối với PDKJ cũng có nghĩa là cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật - thương mại mà khách hàng của chúng tôi đã đánh giá cao chúng tôi theo thời gian như một đối tác chu đáo, đáng tin cậy và có năng lực.

 

 

Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng chỉ chú ý đến phần kinh tế của thiết bị mà không coi bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật nào mà thiết bị thường yêu cầu như bảo trì thông thường.
Đặc biệt ở đâu phương phap han băng điện trở Được sử dụng như máy hàn điểm biến tần hoặc hàn với hợp kim đồng điện cực về thông số kỹ thuật, việc kiểm tra liên tục của thiết bị quyết định việc duy trì tiêu chuẩn chất lượng mà quy trình yêu cầu.
PDKJ sử dụng các kỹ thuật viên được đào tạo và với các thiết bị được chứng nhận, nó cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nội bộ và tại Công ty của khách hàng để đảm bảo sửa chữa và cung cấp các chương trình bảo trì định kỳ đã thỏa thuận với khách hàng.

 

Chi tiết liên lạc