products

Máy hàn điểm Dc nghịch đảo tần số trung gian cho màn hình bộ lọc ấm trà bằng thép không gỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: PDKJ
Chứng nhận: ISO CE SGS
Số mô hình: DTB-80
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 8500-12500
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ hoặc hộp sắt
Thời gian giao hàng: 7-25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 100 BỘ mỗi ​​tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu hàn: Phương phap han băng điện trở Sử dụng: Hàn điểm; hàn chiếu
Mô hình điều khiển: Điều khiển PLC Các ngành áp dụng: <i>Machinery Repair;</i> <b>Sửa chữa máy móc;</b> <i>Sheet Metal</i> <b>Tấm kim loại</b>
Dịch vụ sau bán hàng: <i>Field installation;</i> <b>Cài đặt hiện trường;</b> <i>Site Commissioning and training</i> <b>Vận Độ dày hàn: &lt;1 mm

Mô tả sản phẩm

Máy hàn DC tần số trung bình, Máy hàn điểm Máy hàn chiếu có chứng chỉ CE / CCC / ISO
Sự miêu tả:
Điểm nổi bật của sản phẩm: tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, hiệu quả cao, chi phí vận hành thấp, chất lượng hàn cao.
Tổng quan về sản phẩm: máy hàn điểm DC biến tần tần số trung bình chuyển đổi tần số nguồn (50 Hz) AC thành đầu ra DC tần số trung gian (1000 Hz), độ phân giải thời gian cao hơn tần số nguồn, độ chính xác của điều khiển cũng được cải thiện và dòng điện đầu ra không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi mạch đầu ra thứ cấp, hiệu suất nhiệt cao hơn, công suất đầu ra lớn và chất lượng hàn tốt hơn.So với máy hàn tần số công suất truyền thống, hàn DC tần số trung bình nghịch đảo sẽ có hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, đây là một bước đột phá mang tính cách mạng công nghệ trong lĩnh vực hàn điện trở.


Vật liệu hàn: thép cacbon/thép không gỉ
Độ dày vật liệu: <1mm
Tên sản phẩm liên quan: máy hàn điểm
Lĩnh vực: Công nghiệp sản xuất đồ nội thất và đồ dùng nhà bếp
Đề xuất quy trình: hàn điểm


thông số kỹ thuật


 

tham số ĐTB-80
công suất định mức 80KVA
nguồn điện đầu vào ba φ 380V
Dòng điện ngắn mạch tối đa 25KA
thời lượng tải 20%
chế độ điều khiển Dòng điện không đổi sơ cấp / thứ cấp
đột quỵ điện cực 60mm
Lưu lượng nước làm mát 12L/phút
Công suất hàn / tấm nhôm 2.0+2.0mm
Khả năng hàn / thép carbon 2,5+2,5mm
Kích thước mở rộng cánh tay năm trăm × 250mm
Kích thước cánh tay điện cực ¢59 × 173mm
Kích thước giá đỡ điện cực ¢24,6 × 180mm
Kích thước đầu điện cực ¢16 × 50mm
cân nặng 350kg
Kích thước tổng thể 1100×700×1730mm

Máy hàn điểm Dc nghịch đảo tần số trung gian cho màn hình bộ lọc ấm trà bằng thép không gỉ 0Máy hàn điểm Dc nghịch đảo tần số trung gian cho màn hình bộ lọc ấm trà bằng thép không gỉ 1Máy hàn điểm Dc nghịch đảo tần số trung gian cho màn hình bộ lọc ấm trà bằng thép không gỉ 2
Tính năng

1. Tiết kiệm năng lượng: So sánh với việc sử dụng tần số thấp, nó có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng điện.Máy biến áp có cùng trọng lượng có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn.Nó cũng có thể được sử dụng thuận tiện với kẹp hàn tự động lớn.

2. Nâng cao hệ số công suất, giảm giá thành sản xuất.

3. Giảm nhiễu trong mạch thứ cấp ở vùng hở lớn: dòng điện hàn là dòng điện một chiều.Khi có vật liệu cảm ứng hoặc từ tính trong cuộn dây thứ cấp, quá trình hàn sẽ không bị ảnh hưởng.

4. Thích ứng hơn với sự biến động của lưới điện và sụt áp: một phần năng lượng đã được inverter lưu trữ và cung cấp cho phụ tải.Nó thay thế cách cấp điện tải trực tiếp từ lưới điện.

5. Kiểm soát dòng điện chính xác và nhanh hơn: So sánh với hệ thống tần số thấp, nó có thể phân tích nhiều thông số hơn một cách chính xác hơn.

6. Quá trình đáng tin cậy hơn: Đối với hầu hết các kim loại hàn điện trở được áp dụng, sử dụng DC để hàn sẽ giúp đạt được hiệu quả tốt hơn.

7. Công nghệ của hệ thống MF truyền thống và đáng tin cậy hơn, có thể ngăn chặn các kết quả hư hỏng do sự cố của silicon được kiểm soát.

8. Giảm chi phí vận hành, bao gồm tiết kiệm năng lượng cho từng điểm hàn và giảm chu kỳ hàn.
 
Ứng dụng
Đặc biệt thích hợp cho nhôm, đồng, tấm mạ kẽm, thép carbon, niken, vonfram và các vật liệu kim loại khác và dây tráng men ở nhiệt độ cao, kết nối linh hoạt, hàn cuộn cảm.Nó được sử dụng rộng rãi trong hàn các sản phẩm kim loại trong lĩnh vực sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô, pin năng lượng mới, truyền thông quang điện, nguồn sáng điện, máy nén, phần cứng, đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, v.v. Sản phẩm đã được chứng nhận bằng sáng chế của Văn phòng sở hữu trí tuệ Trung Quốc, chứng nhận CCC Trung Quốc và chứng nhận CE xuất khẩu

 

 
Máy hàn điểm Dc nghịch đảo tần số trung gian cho màn hình bộ lọc ấm trà bằng thép không gỉ 3
Câu hỏi thường gặp

1. Bạn có phải là nhà máy không?
Vâng, chúng tôi là một nhà máy, tất cả các máy được sản xuất bởi chính chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.
2. Nhà máy của bạn sản xuất những gì?
Chúng tôi sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại máy hàn tự động và rô-bốt và các bộ phận tương đối.Chúng tôi có thể thiết kế máy theo yêu cầu của bạn.
3. Bảo hành và hậu mãi của bạn là gì?
Chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm, nhiều hình thức hướng dẫn trực tuyến và phụ tùng thay thế.Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giải quyết vấn đề nếu cần thiết.
4. Làm thế nào về đóng gói vận chuyển của bạn?Có thể làm hỏng máy trong quá trình vận chuyển không?
Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về vận tải quốc tế.Tất cả các bao bì là thùng carton dày thêm với bọt PE bảo vệ và màng chống thấm.Không có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển cho đến bây giờ.


 

Chi tiết liên lạc
Zoe Zhao

Số điện thoại : +8613631765713

WhatsApp : +8613631767737