products

Máy hàn điểm lưới thép DC 80KVA Giấy chứng nhận ISO 6000N

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: PDKJ
Chứng nhận: ISO CE SGS
Số mô hình: DTB-80
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 8500-12500
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ hoặc hộp sắt
Thời gian giao hàng: 7-25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu hàn: Phương phap han băng điện trở Sử dụng: Hàn điểm; hàn chiếu
Mô hình điều khiển: Điều khiển PLC Các ngành áp dụng: <i>Machinery Repair;</i> <b>Sửa chữa máy móc;</b> <i>Sheet Metal</i> <b>Tấm kim loại</b>
Dịch vụ sau bán hàng: <i>Field installation;</i> <b>Cài đặt hiện trường;</b> <i>Site Commissioning and training</i> <b>Vận Công suất định mức: 80KVA
Điểm nổi bật:

Máy hàn điểm lưới thép 80KVA

,

máy hàn điểm lưới thép DC

,

máy hàn điểm thép 6000N


Mô tả sản phẩm

Máy hàn điểm Dc nghịch đảo tần số trung gian cho lưới thịt nướng

Máy hàn DC tần số trung bình, Máy hàn điểm Máy hàn chiếu với chứng chỉ CE / CCC / ISO
Sự miêu tả:
Điểm nổi bật của sản phẩm: tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, hiệu quả cao, chi phí vận hành thấp, chất lượng hàn cao.
Tổng quan về sản phẩm: Máy hàn điểm (chiếu) biến tần tần số trung bình chuyển đổi tần số nguồn (50 Hz) AC thành đầu ra DC tần số trung gian (1000 Hz), độ phân giải thời gian cao hơn tần số nguồn, độ chính xác điều khiển cũng được cải thiện , và dòng điện đầu ra không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi mạch đầu ra thứ cấp, hiệu suất nhiệt cao hơn, công suất đầu ra lớn và chất lượng hàn tốt hơn.So với máy hàn tần số điện truyền thống, máy hàn điện một chiều nghịch đảo tần số trung bình sẽ có hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, đây là một bước đột phá mang tính cách mạng công nghệ trong lĩnh vực hàn điện trở.


Vật liệu hàn: sắt
Độ dày vật liệu: <1mm
Tên sản phẩm liên quan: máy hàn điểm
Ngành: Công nghiệp sản xuất đồ nội thất và đồ dùng nhà bếp
Đề xuất quy trình: hàn điểm


Thông số kỹ thuật


 

tham số DTB-80
Công suất định mức 80KVA
Công suất đầu vào ba φ 380V
Dòng ngắn mạch tối đa 25KA
Thời lượng tải 20%
chế độ kiểm soát Dòng điện không đổi sơ cấp / thứ cấp
Tần số biến tần 1000HZ
Áp suất tối đa 6000N
Đột quỵ điện cực 60mm
Dòng nước làm mát 12L / phút
Khả năng hàn / tấm nhôm 2.0 + 2.0mm
Khả năng hàn / thép cacbon 2,5 + 2,5mm
Kích thước giá đỡ điện cực ¢ 24,6 × 180 mm
Kích thước đầu điện cực ¢ 16 × 50 mm
cân nặng 350kg
Kích thước tổng thể 1100 × 700 × 1730mm

Máy hàn điểm lưới thép DC 80KVA Giấy chứng nhận ISO 6000N 0Máy hàn điểm lưới thép DC 80KVA Giấy chứng nhận ISO 6000N 1Máy hàn điểm lưới thép DC 80KVA Giấy chứng nhận ISO 6000N 2
Đặc tính

1. Tiết kiệm năng lượng: So với việc sử dụng tần số thấp, nó có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng điện.Máy biến áp có cùng trọng lượng có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn.Nó cũng có thể được sử dụng thuận tiện với kẹp hàn tự động lớn.

2. Trong máy bán tự động, một máy biến áp trung tần có thể thay thế nhiều máy biến áp tần số thấp có thể giúp giảm mắc song song trong mạch thứ cấp.

3. Nâng cao hệ số công suất, giảm chi phí sản xuất.

4. Giảm nhiễu ở mạch thứ cấp nằm trong vùng hở lớn: dòng hàn là dòng điện một chiều.Khi có vật liệu cảm ứng hoặc từ tính trong cuộn thứ cấp, quá trình hàn sẽ không bị ảnh hưởng.

5. Để cân bằng tải đơn vị cung cấp điện: Máy hàn chiếu biến tần MF sử dụng các nguồn ba pha có thể lưu trữ năng lượng.

6. Thích ứng hơn với sự biến động của lưới điện và sụt áp: một phần năng lượng đã được biến tần tích trữ và cung cấp cho phụ tải.Nó thay thế cách cấp nguồn để tải trực tiếp từ lưới điện.

7. Kiểm soát dòng điện chính xác và nhanh hơn: So sánh với hệ thống tần số thấp, nó có thể phân tích nhiều thông số một cách chính xác hơn.

8. Quy trình đáng tin cậy hơn: Đối với hầu hết các kim loại hàn điện trở được áp dụng, sử dụng DC để hàn sẽ giúp đạt được hiệu quả tốt hơn.

 
Ứng dụng
Đặc biệt thích hợp cho nhôm, đồng, tấm mạ kẽm, thép cacbon, niken, vonfram và các vật liệu kim loại khác và dây tráng men nhiệt độ cao, kết nối linh hoạt, hàn cuộn dây điện cảm.Nó được sử dụng rộng rãi trong việc hàn các sản phẩm kim loại trong các lĩnh vực sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô, pin năng lượng mới, truyền thông quang điện, nguồn sáng điện, máy nén, phần cứng, đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, v.v. Sản phẩm đã đạt chứng nhận bằng sáng chế của Văn phòng sở hữu trí tuệ Trung Quốc, chứng nhận CCC Trung Quốc và chứng nhận CE xuất khẩu

 

 
Máy hàn điểm lưới thép DC 80KVA Giấy chứng nhận ISO 6000N 3
Câu hỏi thường gặp

1. Bạn có kiểm tra các thành phẩm?
Có, Mỗi bước sản xuất sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi bộ phận QC trước khi vận chuyển.
2. những gì nhà máy của bạn sản xuất?
Chúng tôi sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại máy hàn tự động và robot và các bộ phận tương đối.Chúng tôi có thể thiết kế máy theo yêu cầu của bạn.
3. What 'của bạn bảo hành và sau bán hàng?
Chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm, nhiều hình thức hướng dẫn trực tuyến và các phụ tùng thay thế.Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giải quyết vấn đề, nếu cần thiết.
4. Làm thế nào về đóng gói vận chuyển của bạn?Có thể làm hỏng máy trong quá trình vận chuyển?
Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về vận tải quốc tế.Tất cả các bao bì là thùng carton có độ dày cao hơn với bọt PE bảo vệ và màng chống thấm.Không có thiệt hại nào xảy ra trong quá trình vận chuyển cho đến nay.


 

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8613631765713

WhatsApp : +8613631765713